0

Phân Nền Aqua Best 1kg

TST489
Phân Nền
Nhập Khẩu
Còn hàng (46)
55.000₫


Giới thiệu sản phẩm

Phân Nền Aqua Best 1kg - có hàm lượng dinh dưỡng và độ ổn định cực cao

Phân nền là một phần rất cần thiết khi setup bể thủy sinh, bởi nó có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài việc trang trí, tạo bố cục cho bể thì phân nền còn giúp làm ổn định môi trường nước trong bể thủy sinh, cung cấp dưỡng chất cho cây thủy sinh phát triển lên màu đẹp, tạo ra nơi trú ẩn của vi sinh có lợi... Nếu bạn đang thắc mắc nên dùng loại phân nền nào tốt thì hãy lựa chọn phân nền Aqua Best nhé.

Công dụng

  • Phân Nền Aqua Best  làm ổn định độ PH trong nước, thời gian làm trong nước nhanh khoảng 1 – 3 giờ sau khi setup hồ. Vì phân nền Aqua best cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, các thành phần vi lượng và đa lượng cho cây thủy sinh nên sẽ thúc đẩy cây phát triển, làm cho cây ra rễ và phát triển nhanh hơn. Phân nền Aqua best dễ sử dụng phù hợp với nhiều loại cây thủy sinh, không hề ảnh hưởng đến cá, tép dễ thích nghi trong môi trường thủy sinh.

Thông số kỹ thuật

  • 1kg/ túi

Cách sử dụng

  • Trải phân nền xuống đáy hồ, phủ lên bề mặt phân nền một lớp sạn nhỏ vừa đủ che phủ lớp phân nền độ dày nền khoảng 5 – 8 cm. Sau đó đổ nước từ từ vào, sau khi hoàn tất và ổn định thì bắt đầu tiến hành trồng cây vào bể thủy sinh.

Lưu ý

  • Có thể lúc mới đổ nước vào nước sẽ bị đục nhẹ, nhưng sau vài phút nước sẽ trong trở lại
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Ưu điểm

  • Không bị vỡ, nát hạt và ngả màu nước khi sử dụng.

Cách thức mua hàng và liên hệ đặt hàng

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/ThuySinhTim/

- Website: Thuysinhtim.net

- Shopee: https://shopee.vn/thuysinhtim.net

- Hotline: 0865313256

- Showroom : Ngách 26, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội